Công ty Cổ phần Máy & Phụ tùng T&C (TCMP)

Thành lập năm 1832, Volvo Construction Equipment (VCE) là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực này. VCE là một công ty quốc tế lớn phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị máy móc cho ngành khai thác, xây dựng và các ngành công nghiệp liên quan. TCMP cũng cung cấp các dịch vụ như bảo hành bảo trì, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng. Volvo cung cấp các thiết bị sản xuất tại Mỹ, Brazil, Scotland, Thụy Điển, Pháp, Đức, Ba Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga và Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm bán chạy bao gồm: Máy xúc đào, máy xúc lật, xe tải khung động, máy rải nhựa đường, xe lu đường

Dịch vụ sản phẩm

Dịch vụ và bảo trì có vai trò rất quan trọng để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa và lợi nhuận của người sử dụng sản phẩm - Các dịch vụ của Volvo bao gồm một loạt các giải pháp bảo trì và dịch vụ sản phẩm, bao gồm Hợp đồng Hỗ trợ Khách hàng để đảm bảo máy móc luôn luôn trong tình trạng hoạt động tối ưu.

  • Chương trình giám định: Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra máy móc hay phân tích dầu, tất cả các dịch vụ kiểm tra đều nhằm để khách hàng tối uư hoá được thời gian hoạt động của thiết bị.
  • Phần mềm: Khách hàng có thể tuỳ chọn phần mềm để tăng hiệu suất hoạt động của máy cũng như là giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của thiết bị
  • Telematics: Chương trình này sẽ số hoá dữ liệu về hoạt động  cũng như là môi trường hoạt động của máy, hỗ trợ khách sử dụng máy sao cho giảm chi phí nhiên liệu, tối ưu hóa hiệu suất và lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời. Sẵn có vào năm 2018.

Phụ tùng

  • Bảo trì: Volvo cung cấp một loạt các phụ tùng, vật tư bảo trì bao gồm bộ lọc, chất bôi trơn, hóa chất, ắc quy và bộ dụng cụ chăm sóc. Thực hiện theo đúng chương trình bảo trì máy của khách hàng để đảm bảo năng suất và thời gian hoạt động của thiết bị để tối uư hoá tuổi thọ của máy.
  • Sửa chữa các bộ phận: Các bộ phận sửa chữa của Volvo là một giải pháp hiệu quả về chi phí, gia tăng tuổi thọ cho máy. Volvo cung cấp Volvo Reman, linh kiện tái sản xuất và dịch vụ trao đổi nhằm tăng thời gian hoạt động và năng suất. Bao gồm: các thành phần tái sản xuất của nhà máy, linh kiện cho các máy cổ điển, dịch vụ trao đổi.
  • Bộ phận đễ hao mòn: Thay thế các bộ phận hao mòn như bộ phận khung gầm, ống Volvo, Hệ thống Tooth của Volvo, bu lông đệm cao su và bu lông mở rộng giữ cho máy chạy như mới.

Hợp đồng Hỗ trợ Khách hàng

  • Vàng: Đề xuất toàn diện nhất. Hợp đồng này cung cấp bảo trì dự phòng, kiểm tra định kỳ và sửa chữa cần thiết được thực hiện bởi các kỹ sư Volvo đã qua đào tạo. Đại lý sẽ thực hiện các công việc tương tự như một thỏa thuận xanh, bao gồm sửa chữa tất cả các bộ phận hư hỏng để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về năng suất và thời gian hoạt động của thiết bị.
  • Bạc: Thực hiện các công việc tương tự như một thỏa thuận xanh cũng như tiến hành sửa chữa trên các bộ phận được lựa chọn.
  • Xanh: Thực hiện công việc bảo trì dự phòng và kiểm tra định kỳ. Các công cụ phân tích và dịch vụ như CareTrack, Phân tích dầu Volvo và phân tích MATRIS có thể được bao gồm trong hợp đồng để theo dõi máy móc.
  • Trắng: Thực hiện các lần kiểm tra định kỳ máy móc, do kỹ sư Volvo đã qua đào tạo tiến hành đối với tất cả các bộ phận và chức năng quan trọng của thiết bị.

Địa chỉ: 6A ngõ 45 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (024) 3244 4475
Email: info@t-cmp.com
Website: www.t-cmp.com

Liên hệ

info@t-cgroup.com.vn / +84 24 3728 0774
Nhà 6A ngõ 45 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội