Công ty Cổ phần đầu tư an dưỡng HAF

Haus am Fluss (HAF) được thành lập vào một năm rất đặc biệt 2020, năm mà cả thế giới bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch toàn cầu Covid-19.

HAF được ra đời chứa đựng tính nhân văn cao cả và một quyết tâm mạnh mẽ của Chủ tịch và Ban Giám Đốc tập đoàn T&C.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư chỉ tính đến hiệu quả về mặt kinh tế lên hàng đầu thì HAF như là một tâm huyết và sự sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng của một nhà đầu tư có tâm và có tầm Nguyễn Thành Công.

Được hình thành từ những giá trị rất thực tế của cuộc sống, dựa trên những nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ngày càng tăng tại Việt Nam. HAF mong muốn mang lại những yêu thương, thấu hiểu, sự kính trọng tới những người già bị sa sút trị tuệ, sức khỏe kém nhằm mang lại cho họ sự chăm sóc một cách tốt nhất với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự HAF được đào tạo theo tiêu chuẩn EU và Nhật Bản.

Với hơn 6 năm kể từ khi bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực y tế, T&C và các công ty thành viên đã không ngừng tìm kiếm, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, năng động và tâm huyết; sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao. Cùng với việc phát triển nhân sự, T&C liên tục mở rộng và củng cố hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phục hồi chức năng, các hãng sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới, các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao năng lực hoạt động và phát triển công ty.

Với phương châm cho đi là còn mãi, HAF sẽ không phải là điểm dừng cuối cùng trong chặng đường đầu tư vào lĩnh vực y tế của T&C

Liên hệ

info@t-cgroup.com.vn / +84 24 3728 0774
Nhà 6A ngõ 45 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội