Máy xây dựng Volvo

Xe tải khung động Volvo

Volvo Construction Equipment (VolvoCE) đã phát triển khái niệm về xe tải khung động (xe tải lúc lắc). Trên thế giới, VolvoCE vẫn là người dẫn đầu không thể tranh cãi trong dòng xe tải lúc trong các địa hình, công trường có điều khắt khe nhất. Từ khai thác đá, khai thác mỏ và đường hầm để chuyển đất đá, vật liệu và xử lý chất thải, xe tải lúc lắc của Volvo thực hiện công việc của bạn với tiêu chuẩn cao nhất mỗi ngày.

  • Khớp nối đầu kéo & thân sau: Được thiết kế đặt ở vị trí cao, móc kéo xoay dễ bảo dưỡng.
  • Chức năng đổ tải: Volvo trang bị công nghệ phanh đổ tải thân thiện – công nghệ được cấp bằng sáng chế – giúp việc kiểm soát đổ tải chính xác, chu kỳ làm việc nhanh chóng.
  • Hệ thống kiểm soát lực bám tự động (ATC) và công nghệ khóa vi sai giúp khóa 100%.
  • Hệ thống truyền động: kết hợp với khung gầm cao được thiết kế đặc biệt dành cho xe tải khung động giúp mang lại hiệu quả tối đa.
Xe tải khung động Volvo
Xe tải khung động Volvo
Xe tải khung động Volvo
Xe tải khung động Volvo

Máy xúc đào Volvo

Máy xúc đào sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều việc hơn. Máy xúc này cung cấp công suất mạnh mẽ, linh hoạt trên phạm vi ứng dụng rộng rãi. Một bộ khung vững chắc với động cơ công suất mạnh mẽ và áp suất thủy lực vượt trội sẽ cung cấp lực đào khỏe hơn và thao tác nhanh hơn cho một năng suất tuyệt vời trong toàn thời gian vận hành.

Giảm tiêu hao nhiên liệu và tăng năng suất làm việc với máy xúc đào Volvo. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, hài hòa với hệ thống thủy lực tối ưu trong sự kết hợp với chức năng ga tự động sẽ mang đến hiệu suất sử dụng nhiên liệu vượt trội.

Máy xúc đào Volvo
Máy xúc đào Volvo
Máy xúc đào Volvo
Máy xúc đào Volvo

Xe lu đường Volvo

Các máy lu của Volvo được chế tạo để cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ. Một sự lựa chọn của các tần số rung cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết cho một loạt các công việc, và với thiết kế lớp áo chân cừu mới của Volvo, bạn chắc chắn làm được nhiều việc hơn, nhanh hơn. Máy lu này được thiết kế với tính ứng dụng linh hoạt, với mục đích để cho năng suất cao.

Hệ thống điều khiển trống lu tiên tiến của Volvo được tối ưu hóa để cung cấp nhiều tần số, biên độ kép và lực ly tâm biến thiên - phù hợp với hiệu suất của trống để đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn. Việc lựa chọn của biên độ cao hay thấp rất dễ dàng, cho bạn sự linh hoạt để điều chỉnh lực rung của trống theo yêu cầu công việc và chiều dày lớp vật liệu. Sự kết hợp của lực đầm lèn lớn và sức nặng tạo hiệu quả lèn chặt tuyệt vời cho vật liệu đầm- cho phép bạn đạt được độ chặt yêu cầu trong khi số lượt đầm ít hơn.

Xe lu đường Volvo
Xe lu đường Volvo
Xe lu đường Volvo
Xe lu đường Volvo

Liên hệ

info@t-cgroup.com.vn / +84 24 3728 0774
Nhà 6A ngõ 45 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội