Máy xây dựng JCB

Máy xúc đào liên hợp JCB

JCB tự hào là nhà sản xuất tiên phong tạo ra máy xúc đào liên hợp từ năm 1953. Hơn 90% các bộ phận chính được sản xuất bởi JCB vì thế chúng tôi dễ dàng đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng. Thị phần chiếm gần 50% - cứ 2 máy xúc đào liên hợp bán ra thì 1 là mang thương hiệu JCB - cho thấy độ tin cậy và hiệu quả đầu tư.

Đáp ứng hầu hết các ứng dụng với dãy công cụ (attachments) đi kèm phong phú. Công nghệ quản lý thiết bị từ xa LiveLink cho phép giám sát và thu thập dữ liệu vận hành.

Máy xúc đào liên hợp JCB
Máy xúc đào liên hợp JCB
Máy xúc đào liên hợp JCB
Máy xúc đào liên hợp JCB

Máy xúc đào bánh xích JCB

Máy đào bánh xích JCB mang đến sự mạnh sẽ, năng suất và hiệu quả cao cho công việc. Hiệu suất được cải tiến nhiều với nhiều dòng máy mới, trang bị mới từ cabin và hệ thống điện tử.

JCB cung cấp một loạt các dòng máy đào có trọng lượng từ 11 đến 37 tấn. Máy đào JCB mang lại năng suất cao, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, mang lại sự thoải mái cho người vận hành, phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng làm việc.

Máy xúc đào bánh xích JCB
Máy xúc đào bánh xích JCB
Máy xúc đào bánh xích JCB
Máy xúc đào bánh xích JCB

Xe lu rung JCB

Xe lu rung JCB đáp ứng mọi ứng dụng liên quan ở mọi địa hình. Sự kết hợp giữa Vibromax – nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới về xe lu rung – và sự cải tiến của JCB, chúng tôi đã tạo ra những dòng xe lu tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về chất lượng và độ tin cậy.

Chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng khắp trên thế giới để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.


Xe nâng đa năng JCB

Xe nâng đa năng Telehandler được JCB cho ra đời năm 1977. Nhanh chóng trở thành nhà phát triển tốt nhất trên thế giới với hơn 25% thị phần.
Hơn 90-95% các bộ phận chính do JCB tự nghiên cứu và chế tạo nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng trên toàn thế giới.

Đáp ứng tốt hầu hết các ứng dụng trong các lĩnh vực như: Xây dựng, Công nghiệp, Nông nghiệp, Rác Thải - Môi trường, xe chuyên dùng cho công ích, quân đội…


Máy xúc lật JCB

Máy xúc lật JCB mới nhất được thiết kế để vận hành dễ dàng và tốn ít nhiên liệu hơn. Chúng tôi chỉ thiết kế những dòng máy xúc lật với các cấu kiện tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Theo đó đáp ứng được nhu cầu của bạn về một dòng máy an toàn, hiệu quả, năng suất cao, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bảo dưỡng, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Liên hệ

info@t-cgroup.com.vn / +84 24 3728 0774
Nhà 6A ngõ 45 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội